Thông tin YARI MINI-SUB - tàu ngầm tự sát: Hải quân phe Empire

Thảo luận trong 'Thông tin - Hướng dẫn' bắt đầu bởi TheHoth, 30/6/16.

 1. TheHoth

  TheHoth Member

  Tham gia:
  12/3/15
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  THÔNG TIN CHUNG
  • Giá: 800 - Tier 1 - Giáp: hạng nhẹ
  • Mua tại: nhà thuyền trong 10s
  • Khả năng: "ánh sáng cuối con đường"
  • Vai trò: đối hải quân
  [​IMG]
  TIỂU SỬ CHUNG:
  Đế Chế Mặt Trời Mọc thực kiện cuộc tấn công vào Soviet quá bất ngờ, và lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ thống phòng ngự ven biển của Đồng Minh. Không, chẳng phải may mắn mà đây là kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước, nhờ vào mạng lưới sát thủ Shinobi thu thập thông tin, và quan trọng hơn cả chính là đội quân tàu ngầm trinh sát Yari Mini-sub.
  Bọn chúng hành động lặng lẽ dưới mặt biển, tránh mọi sự phát hiện và mang thông tin tuyệt mật gửi về bộ tư lệnh Hoàng Gia. Kích thước nhỏ nhắn tưởng như vô hại khiến kẻ thù khinh thường chúng. Nhưng với sức mạnh, cùng với sự sẵn sàng hi sinh vì nhiệm vụ của các thủy thủ trên tàu đã khiến Soviet và Đồng Minh phải trả giá.

  THIẾT KẾ, VŨ KHÍ:
  Mặc dù khá muộn, sau khi Soviet tiến hành điều tra loại tàu ngầm này (qua xác của chúng ở bờ biển phía Bắc), đã phát hiện:
  • Đây là loại tàu ngầm giá rẻ và kích thước nhỏ nhất trên thế giới, với thiết kế như vậy đã giữ chi phí sản xuất ở mức tối thiểu. Sự nhỏ gọn còn phù hợp với việc trinh sát, cơ động khi chiến đấu trên biển.
  • Khả năng lặn xuống mặt nước, có thể tránh bị phát hiện bởi hầu hết các loại máy quét của kẻ thù, và cũng ít bị tấn công trong trạng thái này.
  • Mặc dù được trang bị loại ngư lôi Mozu loại nhỏ và yếu hơn Akula, nhưng chúng cũng có thể đâm thủng và đánh chìm ngay cả những tàu chiến loại lớn. Tốc độ bắn nhanh, điều này khiến tàu ngầm Yari rất phù với chiến thuật dancing quấy rối địch.
  KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT:
  Tuy nhiên, đó chưa phải là điều đáng sợ nhất. Thủy thủ trên tàu Yari được biết đến với biện pháp cực đoan, bất chấp tất cả để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cụ thể, họ có thể sẵn sàng hi sinh tàu và bản thân mình để tông thẳng vào mục tiêu gây ra thiệt hại là vô cùng lớn. Ngay cả tàu chiến hạng nặng của Soviet là Dreadnought cũng phải e ngại trước sự hiếu chiến của loại tàu này.
  • ƯU: Nhanh; Phù hợp lối chơi hit & run; Có thể tránh phần lớn đụng độ khi lặn; Gây sát thương khủng khiếp với khả năng tự sát.
  • KHUYẾT: Khả năng đặc biệt đòi hỏi phải hi sinh Yari; Bắn yếu hơn Riptide ACV và Stingray; Mất một khoảng trễ để nổi lên mặt nước bắn.

  Bài viết được Cộng đồng Red Alert 3 chia sẻ lại của admin ReSet tại

  https://www.facebook.com/RedAlert3V...41829.140807202789008/501796183356773/?type=3
   

Chia sẻ trang này