XGTA SAMP Việt Nam

Thảo luận trong 'Thảo luận game khác' bắt đầu bởi jack_, 6/1/16.

 1. jack_

  jack_ New Member

  Tham gia:
  6/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Chào mừng các bạn đến với Cộng động Grand Theft Auto Online Việt Nam
  - IP Máy Chủ : vn.xgta.top
  - Trang chủ: http://xgta.top
  - Diễn đàn: http://forum.xgta.top
  - Quản lý: http://ucp.xgta.top
  - Đăng ký tài khoản tại: http://id.xgta.top
  - Page Máy chủ : https://www.facebook.com/xgtavn/?ref=ts&fref=ts

  + Hướng dẫn đăng ký
  http://xgta.top/post/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-gta-online/

  - Chức năng mới lạ hơn các máy chủ hiện tại ở Việt Nam

  - Một số chức năng mới tại XGTA
  + Gara xe
  [​IMG]
  + Hệ thống cất súng trong nhà
  [​IMG]
  + Chức năng câu cá hấp dẫn
  [​IMG]
  [​IMG]
  + Có cả hút cỏ nữa nề
  [​IMG]
  + Chức năng đặt quảng cáo mới lạ hơn máy chủ khác
  http://xgta.top/post/huong-dan-dat-quang-cao-rao-vat/
  + Chức năng nạp tiền điện thoại
  http://xgta.top/post/huong-dan-nap-tien-dien-thoai/
  + Chức năng giới thiệu bạn bè nhận thưởng cực phê
  http://xgta.top/post/huong-dan-chuc-nang-gioi-thieu-ban-be/
  + Chức năng đấu giá
  http://xgta.top/post/huong-dan-chuc-nang-dau-gia-xe/

  Còn nhiều chức năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá

  Khi các bạn tham gia RolePlay tại GvC. Khi lập một tài khoảng các bạn chỉ có 25$ để bắt đầu một cuốc sống mới cho riêng mình. Có thể bắt đầu bằng cách làm các công việc như Giao pizza , Câu cá ... Khi dành dụm được nhiều năm , được một số vốn to thì các bạn có thể chuyển sang làm các công việc Bất hợp pháp như buôn bán ma túy , thuốc phiện , vũ khí... Điều thú vị khi chơi là bạn sẽ gặp gở nhiều người bạn với mọi độ tuổi khác nhau với việc giao tiếp , trao đổi kỉ năng nhập vai , và hơn thế việc thú vị nhất là giao lưu kết bạn chiếm một phần rất quan trọng trọng trong game nhập vai cộng đồng này. Khi mới vào , có thể bạn sẽ là một người vô danh không tên tuổi. Nhưng bạn vẫn có thể khiến cho tên tuổi của mình được biết đến bằng cách tự mình biến nhân vật mình thành một ông trùm , một nhà viết báo hay... Mọi thứ bạn sẽ được trải nghiệm từ việc buôn bán , giao dịch , đối thoại hay các cuộc tranh đua đầy nẫy lửa với các nhân vật thông qua lệnh tương tác của Roleplay (/me /do ).

  Nói sơ về cách RolePlay:
  Tất nhiên ai cũng biết , một trò chơi nào đó đều có một luật lệ riêng của mình. Thì luật RolePlay cũng không ngoại lệ , trong XGTA , nó được coi trọng rất cao thông qua những hành động , lời nói của các nhân vật. Nó giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của nhau thông qua (/me /do). Khi kết hợp hoạt động Role-play trong game sẽ làm tăng thêm sự đa dạng, thay đổi tiến độ từ người mói vào Thành Roleplayer, tạo cơ hội để người chơi sử dụng ngôn ngữ và hoạt động này cũng rất vui. Hoạt động Role-play là 1 phần không thể thiếu trong các Server chứ không phải chỉ là 1 sự kiện ‘độc nhất vô nhị’. Nếu như các bạn nào tin rằng hoạt động này sẽ phát huy hiệu quả và cung cấp sự hổ trợ cần thiết cho kĩ năng của mình thì có khả năng sẽ thành công. Nếu các bạn biết sử dụng , áp dụng luật lệ Role-Play vào đúng nơi , đúng chỗ sẽ giúp người chơi có thêm tinh thận , vui vẻ không nhàm chán... Vì thế nếu như bạn suy nghĩ theo hướng tích cực và thử thực hiện hoạt động này, rất có khả năng bạn sẽ có được 1 sự ngạc nhiên đầy thú vị.

  XGTA chính thức đi vào hoạt đông vào ngày 1/1/2016 và đã trải qua nhiều khó khăn để có thể đạt tới ngày hôm nay , một máy chủ hoàn thiện , có đầy đủ tất cả tính năng , gồm cả tính năng đặc biệt. Vì vậy các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào máy chủ , các bạn sẽ không bị lừa đảo hay bất kỳ chuyện gì đó ở máy chủ khác - XGTA !
  ***Hãy cùng tham gia với chúng tôi - VN.XGTA.TOP***
   

  More Threads in same category

Chia sẻ trang này